ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า
Header Banner
หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : ต้องการซื้อและขอสอบถาม
รายละเอียด : ไม่ทราบว่า สามารถขับรถเข้าไปดูเนื้อผ้าและลายที่ร้านได้ไหมครับ อยากเห็นว่าเนื้อผ้าและลายสวยตามรูปหรือเปล่า พอดีบ้านอยู่แถวดอนเมือง ไม่ไกลเท่าไหร่ ถ้าถูกใจจะได้ซื้อเลย ขอสอบถามเพิ่มเติม

1) ชุดเครื่องนอนโตโต้ ธรรมดา ลาย TT032 น้ำตาล ผ้านวม มีขนาด 90x100 หรือไม่ครับ และถ้ามี มีของหรือไม่ครับ (ซื้อชุดผ้าปู 5" + ผ้านวม 90x100)

2) ชุดเครื่องนอนโตโต้ ธรรมดา ลาย TT073 น้ำตาล ผ้านวม มีขนาด 90x100 หรือไม่ครับ และถ้ามี มีของหรือไม่ครับ (ซื้อชุดผ้าปู 5" + ผ้านวม 90x100)

สอบถามเพิ่มเติม ต้องการซื้อ 2 ชุด ดังกล่าว แต่ที่นอนจะมีขนาด 5 ฟุต สูง 10 นิ้ว อีกที่นอน สูง 11 นิ้ว (มี 2 ห้อง) ที่นอนท้งสองชุดที่สอบถามจะซื้อดังกล่าว ผ้าปู เวลาปูแล้ว ขอบด้านข้างจะคลุมหรือไม่ครับ

ขอบคุณครับ

กรณ์

เขียนโดย : กรณ์
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
10 พย.2551 (22:32)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะ คุณกรณ์

ตอนนี้ทางร้านไม่ได้สต็อกสินค้านะค่ะ
ต้องสั่งสินค้า ก่อนล่วงหน้า 1 วันนะค่ะ ถึงจะเข้ามาดูสินค้าหรือมารับสินค้าได้นะค่ะ

ส่วนขนาดผ้านวม 90*97 นิ้วค่ะ ไม่ใช่ 90*100 ค่ะ

ยี่ห้อโตโต้ ขนาดความหนาของที่นอนที่ระบุ จะได้ 8 นิ้วค่ะ
แต่เต็มที่ก็จะได้ ถึง 10 นิ้วค่ะ
ส่วน 11 นิ้วนี้ อ้อว่าไม่น่าจะได้นะค่ะ

ยังไง รบกวนดูยี่ห้อ เจสสิก้าสิค่ะ เพราะได้ขนาดความหนาที่นอนมากกว่านะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
11 พย.2551 (07:37)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004-2019 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.websmes.com