ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า
Header Banner
หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : Tulip
รายละเอียด : ถ้าจะซื้อชุดผ้าปูที่นอน ขนาด 6 ฟุต โดยเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ควรจะซื้อยี่ห้ออะไรดีคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ โดยส่วนตัวชอบทิวลิปค่ะ ดีหรือเปล่าคะ
เขียนโดย : ปุ๊ก
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
5 มีค.2549 (00:18)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สวัสดีค่ะ คุณปุ๊ก

ถ้าถามเรื่องคุณภาพ ยี่ห้อ เจสสิก้าจะคุณภาพดีกว่ายี่ห้อ ทิวลิป และก้อยี่ห้ออื่นๆๆ ที่ขายอยู่ค่ะ เจสสิก้าเป็นสินค้าที่ทำโดยบริษัทฯ เดียวกันกับทิวลิปค่ะ แต่คุณภาพดีกว่าค่ะ เป็นอีกตัวนึงที่ทำมาพัฒนาขึ้นมาจากทิวลิปค่ะ


ส่วนเรื่องราคาก้อ แตกต่างจากทิวลิปนิดหน่อยค่ะ
คือถ้าเฉพาะผ้าปู ไม่รวมนวมก้ออยู่ที่ ชุดละ 550 บาทค่ะ
ผ้าปู+ผ้านวม ชุดละ 1500 บาทค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
5 มีค.2549 (06:54)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ขอบคุณมากสำหรับคำตอบนะคะ คุณอ้อ
เขียนโดย :
ปุ๊ก
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
6 มีค.2549 (21:21)


ความคิดเห็นที่ 3
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ทุเรศที่สุดขายเองเชียร์เองชุดเครื่องนอนทิวลิปกับเจสสิก้าจะดีได้ยังงัยวันนั้นซื้อมาจากบิ๊กซีโคตรเจ็บใจผ้ามิตำหนิแถมไปแอบสอบถามจากพนักงานที่เคยผลิตบอกว่าใช้ผ้าจากจีนบ้างหละแล้วจะดีได้ยังงัย ๆ ๆ ห่วยแตกซิไม่ว่า
เขียนโดย :
บี
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
17 มีค.2549 (23:16)


ความคิดเห็นที่ 4
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ไปถามความเห็นกับร้านค้าที่รู้จักมาแล้วนะคะ เค้าบอกว่าของทิวลิปกับเจสสิก้าไม่ได้ใช้ผ้าจากจีนค่ะ คิดว่าคุณอ้อคงไม่ได้ขายเองเชียร์เอง แนะนำลูกค้าตามที่เห็นมากกว่า ถ้าของมีตำหนิน่าจะเอาไปเปลี่ยนนะคะ ไม่ว่ายี่ห้อไหนๆก็น่าจะมีข้อผิดพลาดกันได้ค่ะ ทำใจเป็นกลางหน่อยนะคะคุณบี
เขียนโดย :
ปุ๊ก
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
19 มีค.2549 (00:15)


ความคิดเห็นที่ 5
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : เพิ่งมาเห็นนะเนี่ย ??? คุณบีคงมีปัญหาและเก็บกดบางอย่างเลยอยากระบายออกมา เอาเลยถ้าทำแล้วสบายใจ ไปเอามาจากไหนว่าผ้ามาจากจีน เคยเห็นกระบวนการทำผ้าของเขาหรือยัง ถ้าไม่เคยโทรไปหาบริษัทเขา เขาอาจพาไปชมก็ได้เพราะเมตตาคุณ

กำจริงๆ เจอกบในกะลาอีกแล้ว
รู้ไม่จริงอย่าพูด
เขียนโดย :
ไม่ขอบอกชื่อนะ กลัวคุณบีมาตบ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
22 มิย.2550 (15:54)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004-2020 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.websmes.com