ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า
Header Banner
หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : สอบถามเพื่อเปลี่ยนแปลงออเดอร์ค่ะ
รายละเอียด : รบกวนคุณวี ช่วยเช็คให้หน่อยนะคะ ว่า J084 ผ้าปูสีครีมทั้งผืนเลยหรือเปล่า หรือว่าด้านปลายสีเขียวไม่แน่ใจค่ะ เพราะถ้าสีขาวทั้งผินอยากเปลี่ยนเป็น ซาติน Premier P070 แต่ถ้าขาวครึ่งหนึ่ง เขียวครึ่งหนึ่ง ก็ขอเป็น J084 ซาติน เหมือนเดิมน่ะค่ะ (ขอโทษนะคะที่รบกวนบ่อย ๆ ) Fax ใบ Pay In ไปให้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ
เขียนโดย : แจ๊คจ้า
วันเวลาที่เขียน :
16 กย.2553 (15:23)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : คุณแจ๊คจ้าครับ ผ้าปูที่นอนจะมีลายเดียวกับผ้านวมในรหัสสินค้าเดียวกันที่เราเลือกไว้ครับ ดังนั้น J084 ผ้าปูที่นอนก็จะมีส่วนล่างเหมือนผ้านวมของ J084 ก็คือไม่ได้สีครีมทั้งผืนครับ

แต่ J084 มันเป็นชุดเครื่องนอนยี่ห้อ Jesiica นะครับ ไม่ใช่ Satin พอดีเห็นคุณแจ๊คจ้า พิมพ์ในกระทู้นี้มาว่า "ก็ขอเป็น J084 ซาติน เหมือนเดิมน่ะค่ะ"

ส่วนใบ FAX Payin ผมได้รับแล้วครับ ขอบคุณมากๆครับเขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
16 กย.2553 (21:39)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ตกลงผมส่งสินค้าให้เป็น Jessica J084 นะครับ
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
16 กย.2553 (21:41)


ความคิดเห็นที่ 3
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ค่ะ เป็น Jessica j084 เหมือนเดิมค่ะ ชื่อที่อยู่ตามที่ Fax ให้เลยนะคะ ขอบคุณมาก ค่ะ
เขียนโดย :
แจ๊คจ้า
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
17 กย.2553 (08:55)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004-2019 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.websmes.com