ร้านชุดเครื่องนอนน้องบอส ขายชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า
Header Banner
หน้าแรกชุดเครื่องนอนน้องบอสสินค้าทั้งหมดในร้านชุดครื่องนอน โตโต้ TOTO ซาติน SATIN ทิวลิป TULIP เจสสิก้า JESSICA ดูได้ที่นี่เลยราคาชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน และ Accessory อื่นๆ ทุกรุ่นทุกแบบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น โตโต้ ซาติน ทิวลิป เจสสิก้า TOTO SATIN TULIP JESSICAวิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการโอนเงิน เลขที่บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินสั่งซื้อสินค้า Online ในระบบสั่งซื้อได้ที่นี่ หากไม่สะดวกสามารถ FAX ใบสั่งซื้อหรือโทรมาสั่งซื้อก็ได้แจ้งชำระเงินได้ที่นี่ หรือจะ FAX หรือโทรแจ้งก็ได้ตามสะดวกแจ้งส่งสินค้า ตรวจสอบเลขที่พัสดุ พร้อมวันเวลา ที่จัดส่งสินค้า และตรวจสอบสถานะสั่งซื้อเว็บบอร์ด กระดานข่าว ถามตอบเรื่องชุดเครื่องนอนความปลอดภัยในการสั่งซื้อกับร้านของเราติดต่อเรา ที่อยู่ เบอร์โทร เบอร์แฟกซ์ และแผนที่ร้านชุดเครื่องนอนของเรา
“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”

รายละเอียดของหัวข้อหลัก
ตั้งคำถามใหม่
หัวข้อ : บอกนิสัยจากผ้าปูที่นอน
รายละเอียด : มองไปทางไหนมีแต่เรื่องของความสวยงามแต่ถ้าให้ดีต้องนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ว่าแต่ผ้าปูลายต่างๆของพวกคุณๆหน่ะเป็นยังไงแบบไหนกัน แล้วรู้ไหมว่าลวดลายบนผ้าสามารถบอกอะไรตั้งมากมาย อยากรู้ป่ะไปกันดีกว่าเนอะ

• ลายการ์ตูน
ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนการ์ฟิลด์ หรือการ์ตูนซุปเปอร์แมนไปจนถึงลายการ์ตูนอะไรก็ตาม ใครที่ชอบลวดลายผ้าปูที่นอนแบบนี้ แสดงว่ามีนิสัยเป็นคนสนุกสนาน มีอารมณ์กุ๊กกิ๊กแบบเด็กๆทั้งยังเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน รักเพื่อน และช่างฝันอีกต่างหาก และนิสัยอีกอย่างคือ มักจะอ้อน เอาอกเอาใจคนเก่ง (โดยเฉพาะเวลาอยากให้คนอื่นตามใจ) ชอบเรียกร้องความสนใจอยู่เหมือนกัน แต่ก้อน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนเด็กๆไม่ยอมโตซะที

• ลายตาราง
คนที่ชอบผ้าปูที่นอนลายตาราง ตารางเล็ก ใหญ่ หรือลายสก็อต แสดงว่าเป็นคนที่ทำอะไรกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว ตื่นตัวอยู่เสมอ มีนิสัยว่องไว ทำอะไรรวดเร็ว ปากกับใจตรงกัน ติดจะออกขวานผ่าซาก ข้อสำคัญคือ เป็นคนความจำไม่ค่อยดี ลืมง่าย แต่ถ้าใครเคยทำให้เสียใจละก็ กลับจดจำได้อย่างไม่มีวันลืมเชียวละ แต่ยังไงก็เป็นคนใจอ่อนอยู่ดี โกรธง่ายหายเร็ว ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใครหรอก

• ลายดอกไม้
ใครชอบผ้าปูมีลวดลายดอกไม้อ่อนหวาน สีสวยๆชวนฝัน อุปนิสัยมักจะเป็นคนโรแมนติก มีความฝันมากมาย โดยเฉพาะฝันสวยๆเกี่ยวกับความรัก เป็นคนอ่อนโยนขร่สงสาร เห็นใจคนอื่นง่าย บางครั้งชอบสิ่งที่หรูหราแต่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเสมอ เป็นจิตใจละเอียดอ่อน ชอบสังคม ชอบพูดคุยกับคนที่มีรสนิยมและนิสัยใจคอใกล้เคียงกัน

• ลายกราฟฟิก
ใครที่ชอบผ้าปูลายกราฟฟิก แปลหๆมีลักษณะเฉพาะ หรือมีการใช้สีสันสะดุดตา เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง ชอบการคิด การใช้สมองเป็นคนวางแผนเก่ง แต่อาจเป็นคนเก็บตัว เป็นคนแปลกๆในสายตาคนอื่นอยู่สักหน่อย กับสไตล์การใช้ชีวิต นอกจากนี้เป็นคนใฝ่รู้ในงานศิลปะเทคโนโยชอบการค้นคว้า ทดลอง และความแปลกใหม่ไม่หยุดนิ่ง

• ลายรูปวาด
ใครชอบผ้าปูที่นอนลายรูปวาดสวยๆไม่ว่าจะเป็นของศิลปินชื่อดังหรือไม่ แสดงว่าคนๆนั้นมีศิลปะในหัวใจ ชอบความละเมียดละไม เป็นสาวช่างคิดช่างฝันอยู่ในตัว อาจจะใจน้อยเก่งอยู่บ้านหรือบางคนหงุดหงิดง่าย แต่ก้อไม่ก้าวร้าว แบบที่เขาเรียกว่า "อารมณ์ศิลปิน" ทั้งยังค่อนข้างเข้าใจยากซะหน่อย แต่ถ้าใครคบหาใกล้ชิดสนิทสนม จะรู้ว่าคนๆนี้มีความจริงใจสูง รักเพื่อนๆพอๆกับรักตัวเองเชียวละ

• ลายปัก
สาวชอบผ้าปูที่นอนลายปัก หือผ้าปูที่ทำด้วยมือ(แฮนด์เมด)นั้น แสดงว่าเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน มีความรอบคอบทำอะไรจะระมัดระวังสูง มักจะคิดก่อนพูด ไตร่ตรองในทุกๆเรื่องที่ตัวเองจะทำ ขณะเดียวกันเป็นคนรักบ้านรักการได้ใกล้ชิดกับครอบครัว เหงาง่าย ต้องการความอบอุ่นจากคนรักมาก จะมีความสุขถ้ามีคนมาแสดงความรัก ความเอาใจใส่อยู่เสมอ อีกอย่างเป็นคนมีความสนใจในงานศิลปะด้วย

• สีพื้นไม่มีลวดลาย
คนที่ชอบผ้าปูเรียบๆพื้นๆแสดงว่าเป็นคนเรียบง่าย ชอบความมั่นใจแน่นอน เจ้าระเบียบซักหน่อย ถ้าไม่มีนิสัยเอะอะโผงผาง ก็จะดูเงียบขรึม มีระเบียบวินัยเสมอในเรื่องของชีวิต นอกจากนี้เป็นคนมีกฎเกณฑ์ในชีวิต ค่อนข้างไม่ชอบทำอะไรตามใจตน มีข้อสังเกตว่าคนที่ชอบผ้าปูสีพื้นๆ ขรึมๆนั้น จะเป็นคนซีเรียสมากกว่าคนที่ชอบผ้าปูที่มีลายสีสดใส

บททดสอบมาจากนิตยสาร ice ครับ
เขียนโดย : พ่อน้องบอส
วันเวลาที่เขียน :
8 กค.2550 (00:02)ความคิดเห็นที่ 1
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : แม่นมาก
เขียนโดย :
ชนาพิมพ์
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
26 กค.2551 (16:52)


ความคิดเห็นที่ 2
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : บอราคาส่งชุดเครื่องนอน โตโต ด้วยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
มะเหมี่ยว
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
22 มค.2553 (15:04)


ความคิดเห็นที่ 3
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : สอบถามผ้าปู KIITY * KT014 * KT016
5 ฟุต มีเข้ามาหรือยังค่ะ
ถ้ามีมาส่งไหมค่ะ อยู่ คลอง 2 หมู่บ้านแก้วขวัญ 1
ซอย กรีนสปอต์ คิดค่าส่งเท่าไหรค่ะ

ไม่ทราบว่ามี คิตตี้ลายเก่าเหลือบ้างไหมค่ะ
เขียนโดย :
มะเหมี่ยว
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
อีเมล์ : อีเมล์นี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่ตอบ :
7 กพ.2553 (08:09)


ความคิดเห็นที่ 4
ขึ้นไปด้านบนสุด
รายละเอียด : ผมชอบผ้าปูที่นอนสีเดียวและแบบเดียวกับที่แฟนผมชอบ อย่างแรกเพราะไม่อยากขัดใจเธอ เธอชอบผ้าปูที่นอนสีอะไรหรือผ้าปูที่นอนแบบไหนๆผมก็ว่าดีไปหมด เพราะว่าผมชอบเธอ ดังนั้นผ้าปูที่นอนอะไรๆก็ไม่สำคัยเท่ากับได้นอนข้างเธอทุกๆคืน

หวานซะไม่มี
เขียนโดย :
หนุ่ม (บางรัก)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
วันเวลาที่ตอบ :
26 สค.2553 (21:49)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
   รายละเอียด :
   Verify Code :<--- ให้พิมพ์คำว่า น้องบอส ลงในช่องนี้

ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
   ตอบโดย :
   อีเมล์ :  (option)
   แทรกรูปภาพ :
 (option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)หน้าแรก | สินค้าในร้าน | ราคาสินค้า | วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร | สั่งซื้อสินค้า | แจ้งชำระเงิน | แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ | ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา | ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004-2020 NongBoss.com All right reserved. :: :: Design by www.websmes.com