“ จำหน่าย ปลีก-ส่ง ผ้าปูที่นอน, ผ้านวม, ชุดเครื่องนอน, ชุดเครื่องนอน โตโต้, ชุดเครื่องนอน ซาติน, ชุดเครื่องนอน ทิวลิป, ชุดเครื่องนอน เจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน โตโต้, ผ้าปูที่นอน ซาติน, ผ้าปูที่นอน ทิวลิป, ผ้าปูที่นอน เจสสิก้า, ชุดเครื่องนอนโตโต้, ชุดเครื่องนอนซาติน, ชุดเครื่องนอนทิวลิป, ชุดเครื่องนอนเจสสิก้า, ชุดเครื่องนอน TOTO, ชุดเครื่องนอน Satin, ชุดเครื่องนอน Tulip, ชุดเครื่องนอน Jessica, ชุดเครื่องนอนTOTO, ชุดเครื่องนอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ชุดเครื่องนอนJessica, ผ้าปูที่นอนโตโต้, ผ้าปูที่นอนซาติน, ผ้าปูที่นอนทิวลิป, ผ้าปูที่นอนเจสสิก้า, ผ้าปูที่นอน TOTO, ผ้าปูที่นอน Satin, ผ้าปูที่นอน Tulip, ผ้าปูที่นอน Jessica, ผ้าปูที่นอนTOTO, ผ้าปูที่นอนSatin, ชุดเครื่องนอนTulip, ผ้าปูที่นอนJessica ”
[
กลับหน้ารวมเว็บบอร์ด
|
แสดงความคิดเห็นเพิ่มคลิกที่นี่
]
รายละเอียดของหัวข้อหลัก
หัวข้อ :
ยังไม่ได้สินค้า
รายละเอียด :
ได้ชำระเงินและแจ้งชำระเงินวันที่ 23/7/52 ผ่านทางโทรศัพท์และเวบบอร์ดรายการ ผ้าปู 5 ฟุต TT219 ทางร้านรับทราบและแจ้งว่าจะจัดส่งสินค้าให้วันที่ 24/7/52 แต่ปรากฏว่าทางร้านจัดส่งของวันที่ 25/7/52 และจนถึงวันนี้ 31/7/52 ก็ 5 วันแล้ว โดยไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์ ไม่ทราบว่าสินค้าเดินทางไปถึงไหนแล้ว นับรวมวันที่ส่งช้าออกไปก็เป็น 6 วัน ยังไงช่วยเช็คสินค้าให้ด้วยนะคะ ว่าถึงไหนแล้ว เพราะปกติสั่งของออนไลน์จากเวบที่กรุงเทพใช้เวลาประมาณ 5 วัน นี่จะอาทิตย์แล้วเลยกังวลว่าสินค้าตกหล่นหรือไม่ รบกวนเช็คให้ด้วยค่ะ
เขียนโดย :
มะนาว
อีเมล :
อีเมลนี้ถูกซ่อนจากที่สาธารณะเพื่อความปลอดภัย
วันเวลาที่เขียน :
31 ก.ค. 2552 (18:50)
ความคิดเห็นที่ 1
รายละเอียด :
สวัสดีค่ะ คุณมะนาว
ต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้ส่งสินค้าให้วันที่ 24 นะค่ะ
ส่วนเรื่องสินค้ายังไม่ได้รับพรุ่งนี้ทางร้านจะโทร.สอบถามให้ที่ไปรษณีย์นะค่ะ
แล้วจะรีบแจ้งให้ทราบนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
เขียนโดย :
อ้อ(แม่น้องบอส)
วันเวลาที่ตอบ :
31 ก.ค. 2552 (21:23)
ความคิดเห็นที่ 2
รายละเอียด :
ผมได้โทรสอบถามที่ทำการไปรษณีย์ ต.ในเมือง อ.ขอนแก่น ให้แล้วครับ เบอร์โทร 043-226121 หลังจากนั้นก็ได้เบอร์ของคุณประดิษฐ์ที่ทำหน้าที่นำจ่ายสินค้า พี่เขาบอกว่าช่วงเย็นให้ผมโทรไปอีกทีเขากำลีงค้นหาให้อยู่ครับ
เดี๋ยวตอนเย็นๆผมจะมาตอบที่นี่อีกทีหลังได้รับคำตอบจากคุณประดิษฐ์
รหัสพัสดุ PA744439126TH ส่งจากต้นทางไปรษณีย์รังสิต วันที่ 25/07/2009 เวลา 11:24:03 กลังรอคำตอบจากปลายทางครับ
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
วันเวลาที่ตอบ :
1 ส.ค. 2552 (13:00)
ความคิดเห็นที่ 3
รายละเอียด :
ปกติที่นี่ส่งสินค้าแล้วเป็นแบบนี้ทุกครั้งหรือป่าว
นี่เป็นครั้งแรกที่ซื้อกับที่นี่ คราวต่อไปจะเป็นแบบนี้อีกไม๊เนี่ย
แล้วสรุปว่าได้คำตอบว่ายังไงคะ
มีอะไรผิดปกติหรือป่าว เพราะมันจะเกินอาทิตย์แล้ว
เขียนโดย :
มะนาว
วันเวลาที่ตอบ :
2 ส.ค. 2552 (17:39)
ความคิดเห็นที่ 4
รายละเอียด :
อ่านต่อได้ที่กระทู้
http://nongboss.com/aspboard_Question.asp?GID=1894
ครับ
เขียนโดย :
พ่อน้องบอส
วันเวลาที่ตอบ :
6 ส.ค. 2552 (15:19)
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
รายละเอียด :
Verify Code :
<--- ให้พิมพ์คำว่า
น้องบอส
ลงในช่องนี้
ขอความร่วมมือเพื่อป้องกัน Spam ใน Webboard ถ้าไม่พิมพ์จะ post ไม่ได้:
ตอบโดย :
อีเมล :
(option)
แทรกรูปภาพ :
(option)
(รูปภาพที่แทรกต้องมีขนาดไม่เกิน 50 KB)
[
กลับหน้ารวมเว็บบอร์ด
]
หน้าแรก
|
สินค้าในร้าน
|
ราคาสินค้า
|
วิธีสั่งซื้อสินค้า/เลขที่บัญชีธนาคาร
|
สั่งซื้อสินค้า
|
แจ้งชำระเงิน
|
แจ้งส่งสินค้า/สถานะสั่งซื้อ
|
ความปลอดภัยในการสั่งซื้อ
|
เว็บบอร์ด
|
ติดต่อเรา
|
ผู้ดูแลระบบ
Copyright © 2004-2026 NongBoss.com All right reserved. :: :: Web Design by
QuickShort